• Home
  • Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là một ngày lễ kỷ niệm hàng năm của Việt Nam nhằm tôn vinh và trân trọng những đóng góp của chị em phụ nữ với gia đình và xã hội. Diamond Bay Resort & Spa hiểu được giá trị tốt đẹp đó, ngoài cuộc thi nấu ăn tạo sân chơi, giao lưu thấu hiểu giữa các đồng đội trong ngôi nhà Diamond Bay, chúng tôi cũng dành nhiều hoạt động và món quà ý nghĩa cho du khách thập phương đang lưu trú tại resort. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến các du khách chính là Diamond Bay trân trọng phái đẹp không chỉ Việt Nam mà còn tất cả các nữ khách trên thế giới nói chung và tại Diamond Bay nói riêng.


 

Vào ngày này, tất cả các nhà hàng đều dành tặng một nửa thế giới món quà đặc biệt và đồng loạt khuyến mãi "Mua một tặng một" không giới hạn cho các phần nước uống, miễn phí hoàn toàn Canape đi kèm'. Món nước đặc trưng của ngày này bạn nhất định phải nếm thử là Miss Vietnam Coctail.  Hơn nữa, vào cuối ngày sẽ diễn ra chương trình "Bốc thăm may mắn" cho tất cả hóa đơn với 03 giải thường vô cùng hấp dẫn: 01 suất tắm bùn khoáng nóng cho 02 người tại Khu du lịch Trăm Trứng, 01 phiếu mát xa mặt làm đẹp cho 02 người tại Sông Lô Spa và 01 phiếu mát xa toàn thân thư giãn cho 02 người tại Sông Lô Spa. 

Nhân dịp lễ 20/10, chúng tôi kính chúc một nửa thế giới luôn được khỏe mạnh, xinh đẹp và ngập tràn hạnh phúc. Phụ nữ xứng đáng được như vậy - họ sinh ra là để được yêu thương!


  • Social sharing:
  • 01/04/2018

Related contents

DIAMOND BAY RESORT & SPA - THEIR NEW YEAR STORY

ROMANTIC VALENTINE DINNER AT DIAMOND BAY RESORT & SPA

TRADITIONAL RUSSIAN CHRISTMAS 2018

THE DIAMOND BAY GREATEST NEW YEAR"S EVE PARTY

CHRISTMAS EVE PARTY AT DIAMOND BAY RESORT & SPA

Latest Content

Other Content

Contact infomation

Nguyen Tat Thanh Blvd, Phuoc Ha, Phuoc Dong, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam

+84 258 3 711 711

+84 258 3 711 666

info@diamondbayresort.vn