COME AND ENJOY YOUR LIFE

Diamond Bay Resort & Spa is proud to be always ready to provide convenience and superior services for you from accomodation, cuisine, health and beauty care. With the criteria makes everyone be happy, Diamond Bay Resort & Spa always try to meet all guest's needs even smallest.

Come and enjoy your holiday in one of the most beautiful and luxurious resort in Vietnam!

Dịch vụ Spa & Spa là gì? 

-Spa là từ viết tắt của từ La Tinh “Sanitas per aqua”, tức là sức khỏe tốt nhờ nước, là một “liệu pháp nước”. Người xưa đánh giá cao dòng nước chảy. Người Hy Lạp, La Mã, Nhật, Trung Quốc đã dùng nước ấm từ hàng nghìn năm về trước để điều trị chứng mệt mỏi, tinh thần suy sụp và làm lành vết thương.
- Người Hy Lạp đã cho xây dựng những phòng tắm và thư giãn ở những khu vực có sông, suối, hồ. Chính người Hy Lạp cũng là dân tộc tiên phong trong việc khám phá ra mối liên hệ giữa tinh thần và thể chất.
-Còn người La Mã thì họ lại phát minh ra nhiều kiểu tắm, từ tắm nóng, tắm ấm, đến tắm lạnh. Một số phòng tắm cổ do người La Mã xây dựng hiện vẫn còn dấu tích tại Châu Âu. Nước nóng và nước lạnh đều có tác dụng kích thích hệ thần kinh và hệ tuần hoàn.

Những lợi ích spa có thể đem lại cho bạn đó là: 

– Giảm Stress: Bạn có thể giải tỏa căng thẳng bằng cách đắm mình trong tiếng nhạc du dương và làn nước mát với tinh dầu thoang thoảng, dễ chịu.

– Giải độc cơ thể: các chất độc nằm sâu bên trong cơ thể sẽ dần dần được loại bỏ dưới tác dụng của tinh dầu, hạn chế chứng đau và viêm khớp, giúp cân bằng thể lực bằng các động tác massage và xông hơi.
– Có lợi cho hệ tim mạch: phương pháp dưỡng khí giúp bạn điều hòa nhịp thở và ổn định nhịp tim, phương pháp massage giúp lưu thông mạch máu rất tốt cho hệ tim mạch.
– Giảm nguy cơ ung thư: thân nhiệt của bạn luôn trong trạng thái cao khi tắm spa giúp cải thiện hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình đào thải những hóa chất gây ung thư như Natri (sodium), alcohol, nicotine …
– Cho bạn giấc ngủ ngon: Một giấc ngủ ngon được hình thành bởi nhiều yếu tố, trong đó sức khỏe và tinh thần thoải mái là yếu tố quyết định.

Chỉ có ở Sông Lô Spa - Diamond Bay Resort & Spa , quý khách mới thực sự trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và chuẩn mực nhất.
Bạn biết trẻ em nghịch ngợm như thế nào rồi đấy, chúng tôi thấu hiểu điều đó. Nằm trong khuôn viên Sông Lô Spa. Kids Club sẽ mang đến cho các bé sự vui nhộn và trí tưởng tượng trong từng khoảnh khắc. 
Tại đây các bé thỏa thích chơi đùa, xem phim và các hoạt động khách
Thời gian mở cửa: 9:00 -18:00 

Enjoy bright sunny beaches of soft white sand caressed by sapphire waters with lush mountaintops behind coconut trees swaying to the light ocean breeze.

We have two private white sand beaches offering all kinds of professional services for relaxing, camping, events, parties.

Enjoy bright sunny beaches of soft white sand caressed by sapphire waters with lush mountaintops behind coconut trees swaying to the light ocean breeze.

We have two private white sand beaches offering all kinds of professional services for relaxing, camping, events, parties.

Uptime: 24/24

Facilities: Phone, copiers, printers, and computer with internet access. Besides, we also have a bar that is always ready to serve you.


Open daily from 6:00 - 22:00

The Fitness Center at Diamond Bay is fully equipped with anything you need for a great workout. Air conditioned, space for yoga and aerobics training, and gym that match any individual’s workout regime.