TRANG TRÍ LỄ CƯỚI


Khi nghĩ tới việc trang trí tiệc cưới, một trong những điều đầu tiên cần quyết định là màu sắc– linh hồn của buổi tiệc. Chỉ cần thay đổi màu trong sảnh tiệc, không gian cưới sẽ hoàn toàn khác hẳn. Không chỉ thế, màu sắc còn thể hiện được cá tính, phong cách của đôi uyên ương hay nói cách khác là tái hiện lại câu chuyện tình yêu của cả hai người.


Diamond Bay resort & Spa chuyên nghiệp trong vấn đề tư vấn cũng như tổ chức những lễ cưới thật lãng mạn, ấn tượng và đó sẽ là kỉ niệm khó quên cho các cặp đôi mới cưới. 

Wedding decoration

WEDDING DECORATION

When thinking about wedding decorations, one of the first thing to decide is the color - the soul of the party. Just change the color of the banquet hall, the space will be completely different wedding. Not only that, the colors also reflect the personality, style of the couple or otherwise recreate the love story of two people.

Diamond Bay Resort & Spa is professional in the matter of consulting as well as organizing romantic  and impressive wedding ceremonies which would be an unforgettable memories for the newlyweds

 
>