ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI DIAMOND BAY RESORT & SPA

Ngày 15/9 vừa qua, Diamond Bay Resort & Spa đã tổ chức thành công chương trình đêm hội trăng rằm nhân dịp tết Trung Thu. 

Tết Trung Thu là một dịp lễ lớn trong năm của Việt Nam. Đây là dịp cho những người thân trong gia đình cùng nhau họp mặt, quây quần xích lại gần nhau hơn bên mâm bánh, tách trà còn trẻ em thì đi rước đèn trung thu, xem múa lân.  Tết Trung Thu cũng được xem là một nét văn hóa cổ truyền độc đáo của dân tộc Việt Nam được lưu truyền và gìn giữ hàng ngàn năm qua. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.

Nhằm lưu truyền và gìn giữ những giá trị văn hóa đậm bản sắc Việt Nam đó, Diamond Bay Resort & Spa đã lần đầu tiên tổ chức thành công đêm hội trung thu trăng rằm tại khuôn viên đẹp nhất của khu resort. Chương trình đã diễn ra với sự thích thú của nhiều du khách đến từ các quốc gia trên thế giới như Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc,...

Một số hình ảnh trong đêm diễn ra chương trình:
Múa LânMúa dân tộc

Các em nhỏ rất thích thú khi được tặng quà

  • Chia sẻ nội dung:
  • 10/10/2017

Các nội dung liên quan

Sân tập Golf hướng biển ấn tượng dành riêng cho các tay chơi Golf

SPA PROMOTION

GÓI NGHỈ DƯỠNG DÀNH CHO GIA ĐÌNH - FAMILY PACKAGE

Tin mới nhất

Những nội dung khác

Thông tin liên hệ

Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phước Hạ, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

+84 258 3 711 711

+84 258 3 711 666

info@diamondbayresort.vn